Tuyển tập và chia sẻ bộ hình nền mới toanh của iOS 14.2

iOS 14.2 Beta 4 vừa được tung ra đã đem tới bộ hình nền tuyệt đẹp mới. Ngay cả khi không trải nghiệm phiên bản này, bạn vẫn có thể tải về những hình nền mới nhất.

iOS 14.2 có tổng cộng 16 hình nền mới và với độ phân giải 2820 x 2820 pixel, chúng hoàn toàn phù hợp với hầu hết các mẫu smartphone hiện nay. Trong trường hợp đang sử dụng các phiên bản iOS cũ hơn, bạn có thể tải về trước bộ hình nền gốc chất lượng cao được trích xuất từ iOS 14.2 beta 4 để sử dụng trên chiếc iPhone của mình bằng đường link dưới đây.

 bộ hình nền mới toanh của iOS 14.2

Không giống như nhiều hình nền được tung ra trước đây là các hình đồ hoạ abstract, hình nền mới bao gồm cả ảnh chụp và hình vẽ của nhiều phong cảnh khác nhau. Apple có phiên bản tối và sáng cho từng ảnh. Có thể đoán được những hình ảnh này sẽ tự hoán đổi khi người dùng chuyển giữa chế độ tối và sáng trên phiên bản iOS 14.2 chính thức.

 bộ hình nền mới toanh của iOS 14.2 2

iOS 14.2 sẽ được tung ra cho tất cả các mẫu iPhone trong thời gian tới với nhiều cải tiến về giao diện người dùng. Hiện tại, người dùng đã có thể lên phiên bản iOS 14.1 với nhiều lỗi vặt được Apple xác định và sửa chữa, đem lại trải nghiệm tốt hơn.

Xem thêm: Top các ứng dụng iOS đang miễn phí, giảm giá sốc 30/09/2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *