Tổng hợp tất cả phím tắt trong Excel hữu ích nhất cho bạn

Như các bạn đã biết thì Excel là một ứng dụng được sử dụng cực kỳ phổ biến hiện nay, từ học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng hay đến những chuyên viên cao cấp… tất cả đều đang sử dụng Excel để học tập và làm việc.

Và để sử dụng Excel một cách thành thạo và chuyên nghiệp thì việc sử dụng phím tắt trong Excel là một điều chắc chắn.

Mình chưa thấy một pro Excel nào mà không sử dụng đến phím tắt (hotkey) cả. Việc sử dụng phím tắt Excel sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian thao tác đi rất nhiều, giúp bạn làm việc nhanh hơn, hiệu quả hơn và thực sự việc sử dụng các phím tắt này là không thể thiếu đối với một dân kế toán chuyên nghiệp.

Một lời khuyên chân thành dành cho mấy bạn dân văn phòng, nhất là mấy bạn kế toán ý: Càng nhớ nhiều hotkey càng tốt, nó sẽ cực kỳ hữu ích trong công việc của bạn nếu bạn biết tận dụng nó.

Ban đầu thì chắc hẳn ai cũng rất ngại sử dụng phím tắt, bản thân mình cũng vậy bởi vì mình đang quen thao tác với chuột, nhưng hãy cố rèn luyện và hay coi đó là một thói quen và hãy quên con chuột kia đi thì mọi việc sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Đi vào vấn đề chính, bài viết này Thuthuat24h sẽ chia sẻ đến bạn đọc bộ sưu tập Tổng hợp tất cả phím tắt trong Excel hữu ích nhất cho bạn cực kỳ hữu ích giúp bạn trở thành cao thủ excel.

Xem thêm: Hướng dẫn cách cài đặt mật khẩu (pass) cho file Excel năm 2020

Phím tắt cơ bản trong Excel bạn cần biết

1. Thao tác với phím Ctrl trong Excel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *