Cách tắt trò chuyện chat Facebook, ẩn hoạt động trước mặt bạn bè

Thuthuat24h chia sẻ bài viết Cách tắt trò chuyện chat Facebook, ẩn hoạt động trước mặt bạn bè vô cùng hữu ích cho mọi người. Một số người dùng mới làm quen với Facebook thường thắc mắc không biết làm cách nào để ẩn Facebook của mình và để không ai biết mình đang online, rất đơn giản, bạn chỉ việc tắt trò chuyện chat là xong.
Tắt trò chuyện chat trên Facebook không chỉ giúp bạn ẩn mọi hoạt động trước mặt bạn bè mà còn giúp bạn tránh được những cuộc trò chuyện từ những người không mong muốn. Thay vì phải xóa thông tin tài khoản cá nhân, nếu như bạn cảm thấy bị làm phiền quá nhiều thì tốt nhất bạn chỉ nên tắt trò chuyện chat là đã có thể đảm bảo quyền riêng tư của mình.
TẮT TRÒ CHUYỆN CHAT TRÊN FACEBOOK
1. Tắt Trò Chuyện Trên Facebook Máy Tính
Bước 1: Truy cập vào tài khoản Facebook.
Bước 2: Tại khung Chat ở góc dưới bên phải màn hình, click biểu tưởng Option (Tùy chọn) --> Turn Off Chat (Tắt trạng thái hoạt động)
Cách tắt trò chuyện chat Facebook, ẩn hoạt động trước mặt bạn bè 1
Một hộp thoại mở ra, gồm có 3 lựa chọn chính dành cho bạn.
– Turn off chat for all friends (Tắt trạng thái hoạt động của tất người liên hệ): Để ẩn trò chuyện với tất cả bạn bè trong danh sách bạn bè của Facebook.
– Turn off chat for all friends except… (Tắt trạng thái hoạt động của tất người liên hệ ngoài trừ…): Tắt trò chuyện với tất cả mọi người trừ một người nào đó.
– Turn off chat for only some friends... (Chỉ tắt trạng thái hoạt động của một số người liên hệ): Chỉ tắt trò chuyện với một số người (tại đây bạn điền tên những người mà mình không muốn trò chuyện).Sau khi chọn xong, click OK để lưu lại thiết lập.
Cách tắt trò chuyện chat Facebook, ẩn hoạt động trước mặt bạn bè 2

Để mở lại trò chuyện chat, bạn chỉ việc click trực tiếp vào khung Chat này, hệ thống chat của Facebook sẽ hoạt động trở lại bình thường.

2. Tắt Trò Chuyện Trên Facebook Điện Thoại

Cũng giống như khi sử dụng Facebook trên máy tính, người dùng cũng có thể sử dụng điện thoại để tắt trạng thái hoạt động khi không muốn trò chuyện cùng với người khác. Nếu bạn chưa biết cách làm thì có thể tham khảo hướng dẫn Tại đây.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thêm các tiện ích Facebook để thực hiện việc tắt chế độ chat này hoặc mở cửa số chat dưới chế độ ẩn danh để tránh bị làm phiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *